Làm việc tại Apex

The team

 

Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với thế mạnh về công nghệ trình diễn âm thanh, ánh sáng cho những ý tưởng đột phá, Apex Multimedia hiện là sự lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

Chúng tôi là một “đội quân” ​​dũng cảm với những “chiến binh” tinh nhuệ, phối hợp nhịp nhàng trong suốt quá trình từ gặp gỡ đối tác, phân tích đánh giá, đưa ra ý tưởng đến hiện thực hóa đề xuất với cam kết chất lượng cao nhất. Tại Apex, mọi vị trí đều làm việc và cống hiến hết mình với tinh thần: Tôi là một phần quan trọng của dự án, và nỗ lực cùng nhau tạo nên thành công rực rỡ.

 

Môi trường làm việc

Chúng tôi tôn trọng niềm đam mê và khả năng của mỗi cá nhân. Mỗi Apex-er là một “yếu tố” – được rèn giũa, phát triển để trở thành phiên bản tốt nhất của chính chúng ta.

Thoải mái và vui vẻ

Chúng tôi tin rằng trong một môi trường sáng tạo, đây là hai yếu tố quan trọng để có kết quả làm việc hiệu quả nhất. Vì vậy, chúng tôi tạo mọi điều kiện về mặt bằng, chính sách ưu đãi để các Apex-ers có thể tối đa hóa foretime của chính mình.

Ngày lập kế hoạch Apex

Đó là ngày mà các Apex-ers được nhìn lại một quá trình “chiến đấu” cùng đồng đội, từ đó rút kinh nghiệm và đưa ra chiến lược, chiến thuật để chinh phục chặng đường phía trước. Đây cũng là ngày các “chiến binh” được trui rèn, rèn luyện các kỹ năng để hoàn thiện bản thân hơn trong cuộc sống và công việc.

Apex is home

Chúng tôi xây dựng một tập thể không chỉ nhiệt huyết trong công việc mà còn biết lắng nghe, chia sẻ, biết cùng nhau chinh phục đam mê. Không có rào cản nào giữa lãnh đạo và nhân viên, bất kỳ ai cũng được khuyến khích bày tỏ quan điểm, đóng góp ý kiến ​​và tranh luận để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Bạn đã sẵn sàng trở thành “chiến binh” Apex để cùng đồng đội chinh chiến tại các lễ hội âm nhạc và ánh sáng đỉnh cao; sâu sắc với các sự kiện hội nghị khách hàng; Hay quẩy cùng khách hàng, đối tác trong các buổi team building, company trip … với những ý tưởng bùng nổ?

 

Join team APEX
Nếu quan tâm đến lĩnh vực sự kiện và các sản phẩm marketing,
Anh/Chị vui lòng để lại email.
GỬI