VÌ SAO SỰ KIỆN CẦN BÀN TAY CỦA CÁC AGENCY

VÌ SAO SỰ KIỆN CẦN BÀN TAY CỦA CÁC AGENCY

Trong một năm, doanh nghiệp có thể tổ chức rất nhiều sự kiện từ tiệc tân niên, tất niên, ra mắt sản phẩm, kỷ niệm năm thành lập v.v Nhiều doanh nghiệp có xu hướng tận dụng nhân sự nội bộ để thực hiện các sự kiện này vì nhiều lý do. Vậy với một sự kiện có sự nhúng tay của agency sẽ khác biệt như thế nào?

Ý tưởng mới lạ

Hoạt động dưới hình thức một agency, sáng tạo là yếu tố bắt buộc, là “trái tim” trong các bản đề xuất chương trình. Sáng tạo không đơn thuần là đưa ra các ý tưởng độc – lạ, mà còn là lồng ghép, cân bằng các giá trị của khách hàng, đối tác với kỳ vọng của những người tham dự sự kiện thông qua các concept được “may đo” riêng cho từng trường hợp. Với kinh nghiệm vốn có ở một agency khi họ làm qua nhiều ngành hàng, nhiều lĩnh vực, và với góc nhìn khách quan, agency sẽ dễ dàng mang đến những làn gió mới trong ý tưởng cho sự kiện của bạn.

Ứng dụng công nghệ trình diễn

Hình ảnh của sự kiện Ngày Hội Du Lịch TPHCM 2019 – Sở Du Lịch

Việc sở hữu đội ngũ chuyên gia, cùng hệ thống máy móc, công nghệ trình diễn được cập nhật liên tục, các agency dễ dàng hiện thực hoá những ý tưởng đòi hỏi yếu tố công nghệ trong sự kiện của bạn. Có phải khi được giao nhiệm vụ làm sự kiện cho công ty, bạn cũng muốn có những tiết mục thật ấn tượng như các video trên youtube hay một chương trình nào đó bạn từng tham dự, như led dance, hologram, lighting show… nhưng lại khó khăn trong việc tìm kiếm supplier hoặc lo lắng về mặt chi phí sẽ rất cao. Đừng lo, agency sự kiện sẽ giải quyết hết cho bạn!

Chỉn chu trong từng chi tiết đến tổng thể

Dù team in-house doanh nghiệp bạn có kinh nghiệm sự kiện nội bộ như thế nào thì với một sự kiện lớn hàng trăm người thì một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, vững kinh nghiệm và chuyên môn sẽ thay bạn sâu sát, chỉn chu sự kiện trong từng chi tiết nhỏ nhất.

Hình ảnh trong chương trình Gọi Tên Bốn Mùa – Kỷ Niệm 80 Ngày Sinh Trịnh Công Sơn

Chỉn chu trong việc lắng nghe để đúc kết và tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu, kỳ vọng của khách hàng. Chỉn chu trong việc theo dõi tiến độ, làm việc sát sao với khách hàng và các đối tác sự kiện, để giảm thiểu rủi ro và hạn chế các phát sinh. Chỉn chu trong việc điều phối và triển khai sự kiện thực chiến, hướng đến việc đạt được nhiều hơn mục tiêu  khách hàng kỳ vọng thông qua sự kiện. Chính sự chỉn chu toàn diện tạo nên sự liền mạch, nhịp nhàng, trọn vẹn của những câu chuyện được kể, đó chính là tiền đề thúc đẩy cảm xúc người tham dự trong mọi sự kiện.

Tiết kiệm thời gian và ngân sách

Thay vào thời gian vừa lên ý tưởng, kế hoạch, vừa triển khai: thiết kế, in ấn, viết kịch bản, lời dẫn MC, liên hệ các supplier âm thanh ánh sáng v.v bạn hoàn toàn có thể làm được nhiều công việc khác và chỉ cần giao đề bài cho agency.  Họ triển khai thực hiện, bạn giám sát quá trình triển khai và nhận kết quả theo yêu cầu của mình. Với nguồn lực sẵn có của agency khi từng chinh chiến qua vô vàn các sự kiện, họ sẽ dễ dàng cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý.

Là đối tác sự kiện chuyên nghiệp của nhiều thương hiệu lớn như Tetra Pak, Biomin, VIAGS thuộc Vietnam Airlines, BenThanh Tourist, Nguyen Hoang Group, Little Champions… Apex Multimedia đã trở thành đơn vị đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Mỗi sự kiện là mỗi trải nghiệm, mỗi trải nghiệm tạo nên sự chỉn chu ở mức cao hơn trong việc quản lý, triển khai, vận hành sự kiện của Apex. Chính những điều này góp phần rất lớn trong việc nâng tầm thương hiệu cho các  khách hàng mà Apex phục vụ.

Nếu quan tâm đến lĩnh vực sự kiện và các sản phẩm marketing,
Anh/Chị vui lòng để lại email.
GỬI